Thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả - an toàn

Lượt xem: 1238
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.9 / 10 ( 47 lượt đánh giá )


Có bài thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nào là câu hỏi nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người, nhất là những người có quan hệ tình dục, do đây là đối tượng có tỷ lệ mắc bệnh lậu cao và chủ yếu nhất. Nhìn chung, tỷ lệ, đối tượng và phạm vi mắc bệnh lậu có xu hướng ngày càng gia tăng và mở rộng, dẫn đến những hậu quả khôn lường cho người bệnh nên khiến cho lòng người hoang mang. Hôm nay chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thành Đức sẽ cung cấp cho mọi người các thông tin chi tiết và hữu ích xung quanh vấn đề trên.

Các bài thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả

Bệnh lậu bao gồm 2 loại là bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mãn tính, đều do loại lậu cầu có tên khoa học là Neiserria Gonorrhoeae gây ra, truyền nhiễm bệnh chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Cách điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu là gì?

Có các bài thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả nào? Chuyên gia cho biết, hiện nay cả Tây y và Đông y đều có rất nhiều bài thuốc chữa lậu được sử dụng khá phổ biến và tương đối tốt. Trong đó, thuốc Tây y có điểm ưu việt là trị dứt điểm bệnh lậu trong thời gian ngắn. Nhưng lại có thể sản sinh ra loại vi khuẩn kháng thuốc, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nếu sử dụng không đúng. Còn thuốc Đông y có thể chữa khỏi bệnh lậu nhưng chỉ khi bệnh ở mức độ nhẹ, và cần khoảng thời gian dài. Nhưng thuốc Đông y khá an toàn, không tác dụng phụ.

Cho nên, chuyên gia đã nghĩ ra cách là sử dụng thuốc Tây – Đông y kết hợp trong chữa bệnh lậu với hy vọng phát huy tối đa ưu điểm, khắc phục nhược điểm, tất cả vì sự nghiệp khám chữa khỏi bệnh lậu an toàn, nhanh chóng.

Thuốc chữa bệnh lậu tốt mà hiệu quả

Phương thuốc nào điều trị bệnh lậu hiệu quả (ảnh minh họa)

Thuốc điều trị bệnh lậu bằng Tây y

  • Sử dụng thuốc điều trị bệnh lậu theo Tây y là một trong các cách điều trị bệnh lậu theo Tây y (điều trị bằng thuốc và điều trị bằng công nghệ DHA)hiệu quả áp dụng đối với trường hợp mắc bệnh ở mức độ nhẹ và vừa.
  • Bác sĩ sẽ đưa ra các loại thuốc chữa trị bệnh lậu xây dựng theo phác đồ cụ thể tương ứng với tình trạng bệnh và cơ địa của từng bệnh nhân sau khi kiểm tra, thăm khám, xét nghiệm cẩn thận. Và trong suốt quá trình sử dụng thuốc điều trị bệnh, bệnh nhân cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn và thăm khám bác sĩ chuyên khoa thường xuyên để biết được mức độ hiệu quả của thuốc.

Thuốc chữa bệnh lậu tây y

Thuốc điều trị bệnh lậu bằng tây y (ảnh minh họa)

Thuốc điều trị bệnh lậu bằng Đông y

  • Ngoài thuốc Tây y, thuốc Đông y cũng có thể chữa khỏi bệnh lậu, nhưng chỉ có thể chữa bệnh ở mức độ nhẹ, khi chớm mắc bệnh. Thuốc Đông y chữa bệnh lậu có đặc điểm là thanh nhiệt giải độc, mát gan bổ thận. Một số vị thuốc thường được áp dụng như diệp hạ châu, rễ cỏ tranh, cỏ dền gai...
  • Lưu ý: Thuốc Đông y thông thường sẽ được dùng kết hợp với thuốc Tây y với mục đích hỗ trợ thuốc Tây y phát huy tối đa công dụng trong điều trị bệnh lậu thông qua việc thanh nhiệt cơ thể, giải độc, loại bỏ bớt mầm bệnh, và hạn chế tác dụng phụ của thuốc kháng sinh.
  • Để điều trị khỏi hoàn toàn bệnh lậu không tái phát rất cần sự phối hợp của bệnh nhân trong toàn bộ quá trình điều trị về chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi. Và quan trọng nhất là điều trị bệnh lậu song song với bạnh tình, do lậu cầu khuẩn có khả năng lây nhiễm cực kỳ cao qua con đường tình dục, nên bạn tình của người bệnh có khả năng cao mắc bệnh.
  • Bệnh nhân mắc lậu cần chú ý tránh xa các chất kích thích (rượu, thuốc lá...) hoặc thực phẩm dễ gây kích thích, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, nghỉ ngơi điều độ... để nâng cao sức đề kháng cũng như khả năng chống lại lậu cầu gây bệnh, từ đó thời gian điều trị được rút ngắn đáng kể.


Thuốc chữa bệnh lậu bằng đông y

Thuốc điều trị bệnh lậu bằng đông y (ảnh minh họa)

Trên đây là những thông tin khá cơ bản, hữu ích về thuốc điều trị bệnh lậu hiệu quả, được cung cấp bởi chuyên gia bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thành Đức. Nếu các bạn gặp phải vấn đề sức khỏe cần sự hỗ trợ tư vấn của chuyên gia phòng khám thì hãy liên hệ theo số 01662286888 / 01662285888, hoặc tới địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh lậu là gì? Triệu chứng bệnh ra sao?
Bệnh lậu là gì? Triệu...
Vậy cụ thể bệnh lậu là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về bệnh...
Biểu hiện và dấu hiệu của bệnh lậu
Biểu hiện và dấu hiệu...
Biểu hiện bệnh lậu không hề khó phát hiện tuy nhiên do không hiểu...
Bệnh lậu lây qua đường nào? Xét nghiệm bệnh ở đâu ổn định?
Bệnh lậu lây qua đường...
Bệnh lậu là căn bệnh rất dễ lây truyền, đây là loại bệnh gây ra...
Bệnh lậu có nguy hiểm không, tác hại của nó với người bệnh ra sao?
Bệnh lậu có nguy hiểm...
Bệnh lậu có nguy hiểm không, những tác hại của nó đối với người...
Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả
Phương pháp điều trị...
Có các phương pháp điều trị bệnh lậu như thế nào cho hiệu quả là...
Bệnh lậu mãn tính, triệu chứng và cách điều trị
Bệnh lậu mãn tính, triệu...
Bệnh lậu bao gồm 2 loại là bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mãn...