Triệu chứng bệnh lậu ở nam - Biểu hiện và cách điều trị

Lượt xem: 338
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.9 / 10 ( 53 lượt đánh giá )

Phát hiện triệu chứng bệnh lậu ở nam giới sớm và tiến hành điều trị kịp thời có ý nghĩa quan trọng quyết định đến phương pháp và kết quả điều trị bệnh. Nếu bệnh được phát hiện và tiến hành điều trị sớm thì phương pháp điều trị rất đơn giản và có hiệu quả điều trị cao, hạn chế được tối đa những ảnh hưởng xấu của bệnh. Và ngược lại, nếu bệnh được phát hiện và tiến hành chữa trị muộn thì phương pháp điều trị sẽ rất phức tạp, khó khăn, hiệu quả điều trị không được cao, và có mức độ và phạm vi ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Hiểu được tầm quan trọng và tính cấp thiết của việc phát hiện và chữa trị bệnh lậu ở nam giới sớm, hôm nay chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thành Đức sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu ở nam.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam

Biểu hiện tái phát của bệnh lậu

Nhận biết các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới bao gồm 3 loại là lậu ở bộ phận sinh dục, lậu ở miệng, và lậu ở hậu môn, đều do loại lầu cầu Neisseria Gonorrhoeae gây ra, lây truyền qua rất nhiều con đường khác nhau, có thể là đường tình dục (chủ yếu nhất), đường miệng, tiếp xúc qua vết thương hở, truyền máu và dùng chung vật dụng cá nhân.
Các bạn có thể nhận biết biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới thông qua các triệu chứng tiêu biểu sau: rối loạn đường tiểu; dịch như nhựa chuối hoặc chảy mủ ở lỗ niệu đạo;viêm đau xuất tiết ở hậu môn và trực tràng; loét ở họng; và nước tiểu có màu đục thậm chí có lẫn máu.

Cuộc sống u ám hơn khi bản thân xuất hiện triệu chứng bệnh lậu ở nam giới (ảnh minh họa)

Rối loạn đường tiểu

Một các triệu chứng rất dễ dàng để nhận biết ở nam giới mắc bệnh lậu là triệu chứng rối loạn đường tiểu (tiểu buốt, tiểu gắt, cảm giác nóng rát khi đi tiểu, tần suất đi tiểu trong ngày tăng lên, tiểu khó…).

Dịch như nhựa chuối hoặc chảy mủ ở lỗ niệu đạo

Nam giới mắc bệnh lậu sẽ thấy lỗ niệu đạo chảy dịch trông như nhựa chuối, khi bệnh nặng hơn sẽ thấy mủ chảy ra. Triệu chứng này thông thường sẽ xuất hiện vào buổi sáng sớm.

Viêm đau xuất tiết ở hậu môn và trực tràng

Triệu chứng viêm đau, xuất tiết ở hậu môn và trực tràng sẽ xuất hiện ở những nam giới mắc bệnh lậu do quan hệ tình dục đồng tính đường hậu môn gây ra.Tình trạng này sẽ ngày càng gia tăng, lâu dần sẽ gây loét vô cùng đau đớn khó chịu.

Loét ở họng

Nam giới mắc bệnh lậu ở miệng do lây nhiễm qua đường miệng sẽ gây viêm loét khoang miệng và họng, lâu dần sẽ gây loét họng. Tình trạng viêm nhiễm sẽ dần dần lây lan sang các cơ quan bộ phân lân cận.

Tình dục không an toàn nguy cơ cao mắc bệnh lậu

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới sẽ xuất hiện khi bạn đang quan hệ với đối tác (ảnh minh họa)

Nước tiểu có màu đục thậm chí có lẫn máu

Nam giới có thể nhận biết dấu hiệu bệnh lậu ở nam thông qua màu sắc nước tiểu. Những nam giới mắc bệnh lậu sẽ thấy nước tiểu có màu đục, thậm chí có lẫn máu trong nước tiểu.

Nam giới nên chú ý đến cơ sở y tế để thăm khám và điều trị bệnh lậu ngay khi phát hiện bản thân có dấu hiệu xuất hiện các triệu chứng của bệnh lậu như đã trình bày ở trên, nếu không sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe như vô sinh, các  bệnh lý nam khoa (viêm tuyến tiền liệt, xơ hóa và hẹp niệu đạo…), nhiễm trùng máu…

Các cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị bệnh lậu ở nam giới đem lại hiệu quả cao tùy thuộc vào cấp độ bệnh lậu (cấp tính hay mãn tính), loại của bệnh lậu và cơ địa của bệnh nhân, đó là điều trị bằng thuốc và điều trị bằng công nghệ DHA.

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng thuốc

Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới bao gồm nhiều loại khác nhau được xây dựng theo phác đồ cụ thể tương ứng với từng đối tượng bệnh nhân sau khi bác sĩ thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm kỹ càng, cẩn thận.

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng công nghệ DHA

Sử dụng công nghệ DHA chữa bệnh lậu ở nam giới là một phương pháp chữa bệnh tiên tiến hiện đại nhất nhờ ứng dụng thành tựu của khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp chữa lậu truyền thống, đem lại những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực chữa bệnh lậu.

Các bạn nam có những thắc mắc liên quan tới triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu ở nam giới hãy liên hệ với Phòng khám Thành Đức theo đầu số 01662286888 / 01662285888 để được tư vấn và đặt trước lịch khám bệnh. Hoặc tới địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám và chữa trị bệnh lậu hiệu quả, triệt để.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh lậu là gì? Triệu chứng bệnh ra sao?
Bệnh lậu là gì? Triệu...
Vậy cụ thể bệnh lậu là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về bệnh...
Biểu hiện và dấu hiệu của bệnh lậu
Biểu hiện và dấu hiệu...
Biểu hiện bệnh lậu không hề khó phát hiện tuy nhiên do không hiểu...
Bệnh lậu lây qua đường nào? Xét nghiệm bệnh ở đâu ổn định?
Bệnh lậu lây qua đường...
Bệnh lậu là căn bệnh rất dễ lây truyền, đây là loại bệnh gây ra...
Bệnh lậu có nguy hiểm không, tác hại của nó với người bệnh ra sao?
Bệnh lậu có nguy hiểm...
Bệnh lậu có nguy hiểm không, những tác hại của nó đối với người...
Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả
Phương pháp điều trị...
Có các phương pháp điều trị bệnh lậu như thế nào cho hiệu quả là...
Bệnh lậu mãn tính, triệu chứng và cách điều trị
Bệnh lậu mãn tính, triệu...
Bệnh lậu bao gồm 2 loại là bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mãn...