Chi phí điều trị sùi mào gà có đắt không?

Lượt xem: 299
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.3 / 10 ( 49 lượt đánh giá )

Chào bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức!

Tôi năm nay 27 tuổi, đã có vợ và 1 cô con gái đầu lòng được 3 tuổi. Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi chi phí điều trị sùi mào gà có đắt không? Tôi làm lái xe đường dài, vì yêu cầu công việc nên thường xuyên phải xa nhà, lại đang trong độ tuổi hừng hực sức xuân của trai trẻ, đã không kiềm chế được ham muốn của mình và có quan hệ với gái làng chơi. Thật không may sau đó phát hiện bản thân có sự xuất hiện của các triệu chứng bệnh sùi mào gà. Tôi vô cùng hoang mang, lo lắng, cũng không dám để ai biết, nhất là vợ tôi (mà tôi thường đưa lương cho vợ, chỉ giữ lại một khoản nhất định để chi tiêu). Tôi rất mong sẽ nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn (bạn Tú Anh, Hà Đông, Hà Nội).

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức trả lời!

  • Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa Bệnh xã hội của phòng khám cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn. Bác sĩ khuyên bạn nên đến phòng khám để kiểm tra xác định mức độ nhẹ - nặng của bệnh, tuyệt đối không nên lo lắng về chi phí điều trị sùi mào gà có đắt không mà chần chừ không chữa trị để bệnh nặng hơn, vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe.
  • Bị sùi mào gà là điều mà không ai mong muốn mắc phải, bác sĩ của phòng khám cũng rất thông cảm đối với trường hợp của bạn. Bác sĩ cũng khuyên bạn nên đưa vợ đi khám cùng, vì bệnh sùi mào gà có khả năng truyền bệnh nhanh chóng qua đường tình dục, nếu bạn có quan hệ với vợ thì vợ bạn cũng có nguy cơ cao mắc bệnh. Tuyệt đối đừng vì sự sợ hãi của bản thân và khiến mình và vợ phải chịu hậu quả xấu của bệnh, mà hãy cùng đối mặt để tiêu diệt bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe.
  • Bác sĩ cho biết chi phí điều trị sùi mào gà có đắt không phụ thuộc rất lớn vào những yếu tố sau: giai đoạn phát triển của bệnh;  phương pháp chữa sùi mào gà; trình độ của bác sĩ chuyên khoa; và chất lượng của cơ sở y tế thực hiện.

Phòng khám đa khoa uy tín chất lượng tại Hà Nội

Đừng lo lắng chi phí điều trị sùi mào gà có đắt không, sức khỏe bản thân vẫn là quan trọng nhất (Ảnh minh họa)

Giai đoạn phát triển của bệnh

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà có sự phụ thuộc rất lớn vào giai đoạn phát triển nhẹ - nặng của bệnh sùi mào gà. Nếu điều trị bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nhẹ, mới phát bệnh thì sẽ có chi phí điều trị thấp hơn, do phương pháp điều đơn giản, thời gian điều trị nhanh chóng. Nếu điều trị bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nặng, phát hiện muộn thì sẽ có chi phí điều trị bệnh cao hơn, do phương pháp điều trị phức tạp, thời gian điều trị bệnh kéo dài.

Chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào phương pháp chữa bệnh

Bệnh sùi mào gà và cách chữa bệnh

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Hiện nay có 2 phương pháp điều trị sùi mào gà chủ yếu là điều trị bằng thuốc và điều trị bằng công nghệ ALA – PDT tương ứng với 2 giai đoạn, cấp độ phát triển nhẹ - nặng của bệnh. Trong 2 phương pháp này, điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT sẽ tốn nhiều chi phí chữa bệnh hơn so với việc dùng thuốc, vì ALA – PDT là công nghệ chữa bệnh tiên tiến nhất hiện nay, có sự áp dụng của các trang thiết bị y tế hiện đại, hàng đầu, thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Trình độ của bác sĩ chuyên khoa

Bị sùi mào gà điều trị với bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt, kinh nghiệm giỏi sẽ tốn nhiều chi phí hơn điều trị với bác sĩ có trình độ thấp, non yếu về kinh nghiệm, kỹ năng. Do chi phí và thời gian để đào tạo ra một bác sĩ giỏi là không hề nhỏ.

Chất lượng của cơ sở y tế thực hiện

  • Bác sĩ cho biết, chất lượng của cơ sở y tế thực hiện cũng có những ảnh hưởng không hề nhỏ tới chi phí chữa sùi mào gà. Thực hiện chữa sùi mào gà tại cơ sở y tế có chất lượng tốt (bao gồm trang thiết bị tiên tiến, bác sĩ chuyên khoa giỏi) sẽ tốn nhiều chi phí hơn việc thực hiện chữa bệnh tại cơ sở có chất lượng kém (trang thiết bị nghèo nàn, bác sĩ có trình độ thấp).
  • Lưu ý: Bạn nên chú ý chọn những cơ sở y tế có chất lượng tốt để điều trị bệnh sùi mào gà, mặc dù có chi phí phải trả cao nhưng đổi lại có chất lượng chữa bệnh tốt, điều trị bệnh triệt để, hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ chữa sùi mào gà ổn định

Với kinh nghiệm chữa bệnh lâu năm, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi (Ảnh minh họa)

Với những thông tin mà bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức đã lý giải như ở trên, hy vọng đã giúp ích được phần nào cho bạn về chi phí điều trị sùi mào gà. Bạn có thể liên hệ với phòng khám theo số 01662286888 / 01662285888 hoặc trực tiếp tới địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà và hình ảnh của nó
Nguyên nhân gây bệnh sùi...
Sùi mào gà là căn bệnh xã hội dễ lây truyền và có thể gây ra...
Dấu hiệu và biểu hiện đặc trưng bệnh sùi mào gà ở nữ giới
Dấu hiệu và biểu hiện...
Sùi mào gà ở nữ giới là 1 trong những căn bệnh xã hội lây truyền...
Dấu hiệu nào để nhận biết mắc bệnh sùi mào gà và những biểu hiện của bệnh
Dấu hiệu nào để nhận...
Biểu hiện bệnh sùi mào gà, hiểm họa khôn lường Nguyên nhân bị...
Triệu chứng của bệnh sùi mào gà và cách điều trị bệnh
Triệu chứng của bệnh sùi...
Bệnh xã hội đang là vấn nạn tại các nước đang phát triển nói...
Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới
Cách chữa trị bệnh sùi...
Trong các bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục hiện nay thì...
Bệnh sùi mào gà có gây nguy hiểm không?
Bệnh sùi mào gà có gây nguy...
Nếu các bạn muốn biết bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không thì...