Điều trị giang mai ở nam giới như thế nào?

Lượt xem: 371
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.1 / 10 ( 23 lượt đánh giá )

Giang mai là bệnh xã hội sở hữu nhiều số liệu thống kê khiến người bệnh phải hoảng hốt nhất như là bệnh có tốc độ lây lan nhanh nhất (xoắn khuẩn tự nhân đôi 2p/ lần, sau 1 giờ thì nguồn bệnh đã cư trú trên toàn cơ thể), là bệnh được phát hiện lâu đời nhất (vào đầu thế kỷ thứ 15). Bệnh giang mai có thể lây truyền ở cả nam giới và nữ giới, nhưng tỷ lệ nam giới mắc lại cao hơn nữ giới. Thông thường thì việc tìm ra được nguyên nhân giang mai ở nam giới sẽ quyết định phương pháp điều trị giang mai ở nam giới.

Nguyên nhân giang mai ở nam giới

Bệnh giang mai ở nam

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nam giới

Bệnh giang mai được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1409 tại Tây Ban Nha. Nhưng phải đến hơn 100 năm sau thì 2 nhà khoa học người Đức mới tìm ra được xoắn khuẩn giang mai – nguồn lây lan bệnh.

Nguyên nhân giang mai ở nam giới chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn với người có mầm bệnh (thường là gái bán hoa hoặc tiền sử là gái bán hoa). Cũng có trường hợp do có quan hệ với người đồng tính (số lượng này là rất ít).

Ngoài ra, nam giới cũng bị lây nhiễm giang mai nếu có bất kỳ hình thức liên quan đến việc tiêm trích hay truyền máu, lây qua các vết thương hở và mắc giang mai bẩm sinh (lây truyền từ mẹ sang con).

Một khi đã mắc bệnh giang mai thì người bệnh đã xác định là phải sống chung với nó suốt cuộc đời.

Phương pháp điều trị giang mai ở nam giới

Khác với những bệnh xã hội khác, bệnh nhân mắc giang mai chỉ có 80% phát triển bệnh ra bên ngoài, số còn lại do yếu tố thuận lợi nên vi khuẩn chỉ tồn tại bên trong cơ thể mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào.

Nhưng dù bạn thuộc đa số hay tiểu số thì khi xét nghiệm dương tính với xoắn khuẩn giang mai vẫn cần được tiến hành điều trị.

Phương pháp điều trị giang mai ở nam giới phổ biến hiện nay là áp dụng liệu pháp cân bằng – tự kích hoạt miễn dịch tế bào.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp điều trị này là tăng hệ miễn dịch cho cơ thể để chống lại bệnh từ bên trong, đồng thời tấn công trực tiếp vào ổ bệnh để tiêu diệt xoắn khuẩn.

điều trị giang mai ở nam giới

Phương pháp điều trị giang mai ở nam giới (ảnh minh họa)

Ta có thể làm một phép so sánh liệu pháp cân bằng tự kích hoạt miễn dịch với phương pháp truyền thống để thấy rõ hơn được những ưu điểm của nó.

Độ chính xác:

  • Liệu pháp cân bằng: Chẩn đoán chính xác bệnh tình bằng hệ thống kiểm tra xét nghiệm hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Xét nghiệm tinh chuẩn, điều trị chính xác.
  • Liệu pháp truyền thống: Độ chính xác trong kỹ thuật chẩn đoán không cao, nên vẫn còn một số tình trạng chẩn đoán sót, chẩn đoán nhầm.

Hiệu quả:

  • Liệu pháp cân bằng: Dẫn thuốc có dược lực mạnh mẽ vào điểm bệnh, không chỉ tiêu diệt bệnh khuẩn ở bề mặt mà còn tiêu trừ triệt để mầm bệnh trong cơ thể, hiệu quả nhanh chóng.
  • Liệu pháp truyền thống: Không thể diệt sạch xoắn khuẩn giang mai, thời gian điều trị dài, hiệu quả chậm, dễ tái phát triệu chứng.

Độ an toàn:

  • Liệu pháp cân bằng: Áp dụng kỹ thuật bức xạ nhiệt tiên tiến, đạt được hiệu quả tăng cường miễn dịch, không tổn thương tới tổ chức tế bào bình thường, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.
  • Liệu pháp truyền thống: Tổn thương tổ chức bình thường, dễ để lại sẹo. Ảnh hưởng tới sự hoàn chỉnh và chức năng sinh lý bình thường của cơ quan.

Nguy cơ tái phát:

  • Liệu pháp cân bằng: Mầm bệnh trong cơ thể được khống chế và diệt trừ, miễn dịch tự thân tăng cao, chặn đứng nguy cơ tái phát.
  • Liệu pháp truyền thống: Không thể tiêu diệt mầm bệnh một cách hiệu quả. Sau khi ngừng điều trị, bệnh dễ tái phát.

Với liệu pháp cân bằng – tự kích hoạt miễn dịch tế bào người bệnh sẽ được giảm thiểu tối đa những tổn thương nhờ đó mà cuộc sống hoàn toàn có thể trở lại bình thường.

Hiện nay, liệu pháp này đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Thành Đức. Hàng ngàn bệnh nhân mắc giang mai đã được điều trị tích cực. Chúng tôi luôn tự hào đã đóng góp một phần công sức của mình vào sự nghiệp vì một cộng đồng khỏe mạnh.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Biểu hiện của bệnh giang mai và triệu chứng bệnh
Biểu hiện của bệnh giang...
Bệnh giang mai là 1 loại bệnh xã hội gặp khá phổ biến, gây ra bởi...
Dấu hiệu nào để nhận biết bệnh giang mai?
Dấu hiệu nào để nhận...
Nhận biết dấu hiệu bệnh giang mai sớm có vai trò quan trọng, ý nghĩa...
Bệnh giang mai ở phụ nữ, dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng
Bệnh giang mai ở phụ nữ,...
So với nam giới thì bệnh giang mai ở phụ nữ dường như gặp ít hơn...
Dấu hiệu nhận biết giang mai ở nam giới, triệu chứng của bệnh
Dấu hiệu nhận biết giang...
Bệnh giang mai ở nam giới cũng giống như bệnh giang mai ở nữ giới...
Phương pháp điều trị bệnh giang mai nào hiệu quả
Phương pháp điều trị...
Có các cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nào là vấn đề thắc...
Cách phát hiện bệnh giang mai, con đường lây nhiễm bệnh
Cách phát hiện bệnh giang...
Ở các nước phát triển như phương Tây nói chung và ở Việt Nam nói...